Trang chủ     Soda Ash Light – Soda Nóng

Soda Ash Light – Soda Nóng

Soda Ash Light – Soda Nóng

Công Thức : NA2CO3 Hàm lượng hóa chất : 99.2% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 50Kg/1bao | 40Kg/1bao |

Hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng dùng để làm gì ?

Hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng là một loại hóa chất có ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thuỷ tinh, sillicat, tẩy rửa,… Ngày nay, hóa chất NA2CO3 được biết đến thông dụng và quan trọng trong đời sống và các ngành công nghiệp nhất là ngành dệt nhuộm. Thế nhưng, hóa chất Na2CO3 vẫn còn rất nhiều ứng dụng liên quan đến những ngành công nghiệp khác.

Vậy tính chất và ứng dụng của hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng như thế nào?

Hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng là một loại muối cacbonat, có công thức hóa học là Na2CO3. Đây là một muối bền trong tự nhiên, thường có trong nước khoáng, nước biển và muối mỏ trong lòng đất. Một số thông số về tính chất vật lý cũng như tính chất hóa học của hóa chất này như sau: – Tính chất vật lý Soda Ash Light – Soda Nóng : + Nhiệt độ nóng chảy: 851 độ C (Khan) + Tỷ trọng : 2,54 g/cm3 thể rắn + Nhiệt độ sôi : 1.600 độ C (Khan) + Độ hoà tan trong nước : 22g / 100ml (20 độ C) – Tính chất hóa học Soda Ash Light – Soda Nóng : + Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với axít tạo thành muối, nước và giải phóng khí CO2. + Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với bazơ tạo thành muối mới và bazơ mới. + Hóa chất Soda Công Nghiệp tác dụng với muối tạo thành muối mới. + Hóa chất Soda Công Nghiệp không bị nhiệt phân hủy ở nhiệt độ cao.
Ứng dụng và cách bảo quản của hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng như thế nào?
Về các ứng dụng của loại hóa chất này, có thể liệt kê đến như sau: + Trong công nghiệp, hóa chất này được dùng để nấu thủy tinh, hay xà phòng. + Bên cạnh đó, hóa chất này được dùng trong sản xuất keo dán gương và thủy tinh lỏng. + Đặc biệt là trong ngành dệt nhuộm thì hóa chất này cũng được dùng với một lượng khá lớn để tẩy rửa. Bảo quản hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng như thế nào? Nhìn chung, hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng tương đối an toàn khi tiếp xúc và sử dụng. Vì thế, chúng ta cần bảo quản hóa chất này ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để hóa chất tiếp xúc với nước và hơi nước là tốt nhất. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến quý khách hàng đang quan tâm về loại hóa chất này, sẽ là những điều bổ ích và cần thiết nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm Soda Ash Light – Soda Nóng thì hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở có uy tín để có sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất!
Mua hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng ở đâu ?
Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: [email protected]. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại. Ngoài hóa chất Soda Ash Light – Soda Nóng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng