Trang chủ     Định Hướng

Định Hướng

Được thành lập từ đầu năm 1995, trải qua hành trình 25 năm phấn đấu, nỗ lực công ty TNHH Tân An luôn không ngừng thay đổi, kịp thời đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, trở thành một trong những nhà phân phối hóa chất và máy công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Một vài hình ảnh

business-people-illustration_52683-34772

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường

Để đứng vững trên thường trường, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều này, ban lãnh đạo Tân An Group luôn tâm niệm, bằng tất cả sự nỗ lực của mình đẻ sản xuất những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Đa dạng hóa sản phẩm

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm, ngành nghề cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Tân An Group trong hành trình phát triển của mình để mang đến những giá trị cho con người và xã hội. Đồng thời, Tân An Group cũng không ngừng mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh công tý cũng như hình ảnh đất nước tới thị trường quốc tế.

Để giữ vững sự tăng trưởng ổn định và có những sự bứt phát ngoạn mục trong thời gian tới, Tân An Group sẽ phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc thoải mái, năng động, đoàn kết, nhân viên có cơ hội để phát huy tốt nhất khả năng của mình và đóng góp vào thành tựu chung của công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề ra các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho nhân viên.

Tập đoàn cũng mở rộng thêm nhiều lĩnh vực trong khâu sản xuất luyện kim, gỗ công nghiệp và năng lượng tái tạo gió và mặt trời kết hợp cùng thủy điện

Vươn cao, vươn xa là mục tiêu của bất cứ tổ chức kinh tế, doanh nghiệp kinh doanh nào. Không nằm ngoài quỹ đạo này, tập thể cán bộ, nhân viên Tân An Group vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, tìm kiếm các cơ hội để vươn mình ra biển lớn, gia nhập cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh về lĩnh vực công nghiệp nặng, công nghiệp năng lương. Đặc biệt công ty đang đẩy mạnh lĩnh vực năng lương tái tạo - năng lương của tương lai với nhà máy điện năng lượng mặt trời và gió có diện tích hơn 100ha tại Tây Nguyên.

Tân An Group đã và sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực luyện kim (Ferro Mangan, Silicon manganese, Ferro Crom). Với sản lượng năm này cao hơn năm trước. Hiện tại sản lượng của nhà máy luyện kim Tân Nguyên - Hải Hương đã đặt được sản lượng 150.000 tấn/năm và xuất khẩu tới những thị trường lớn như Mỹ, Đức, Nhật..v.v....

Chúng tôi cũng tự tin, bằng sự cầu tiến cẩn trọng, tinh thần làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, trong tương lai không xa, Tân An Group sẽ là một trong những doanh nghiệp top đầu của Việt Nam