NHÀ MÁY
NĂNG LƯỢNG ĐIỆN GIÓ TÂN AN
Nhà máy nằm trên vùng khảo sát 1.000ha tại xã Đăk Ta Ley - huyện Mang Yang - tỉnh Gia Lai

Quý công ty có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi

Lĩnh vực năng lượng tái tạo

Năng lượng tái tạo là một trong những xu hướng phát triển bền vững của xã hội, đây cũng được xem là mục tiêu đẩy mạnh phát triển  của công ty trong gia đoạn toàn cầu hóa năng lượng tái tạo.

Việt Nam là nước có tiềm năng để phát triển các dự án năng lượng tái tạo.  Việt Nam được coi là nguồn gió lới nhất khu vực Đông Nam Á. Nắm bắt được sự phát triển của thị trường năng lượng tái tạo. Tân An Group đã và đang triển khai nhiều dự án năng lượng gió trên toàn quốc.

Một vài hình ảnh

nhamaymattroi
wind turbine with solar panels and sunset. concept clean energy
unnassssmed
Wind_farssssm_1
unnamsssed
Hybrid-Solar-Wind-Energy-Storage-Market
photo1537351199987-15373511999881891224733

Nhà máy điện gió Tân An

Trong năm 2020 công ty TNHH Tân An đã được chính phủ cấp phép, chủ trương phát triển xây dựng nhà máy điện gió công suất 50MW, trên vùng khảo sát rộng 1.000ha tại xã Đăk Ta Ley - huyện Mang Yang - tỉnh Gia Lai.


Chúng tôi tin rằng dự án này đánh dấu sự khởi đầu mới của công ty và cũng là kỷ nguyên mới của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Hướng đến toàn cầu hóa của năng lượng điện gió nói riêng và năng lượng tái tạo nói chung.


Năng lượng điện gió là nguồn năng lượng có thể tái tạo vả dễ khai thác. Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi để khai thác “nguồn gió” lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Là nguồn năng lượng sạch – không gây ô nhiễm trên diện rộng như các nhiên liệu hóa thạch.