Tại Tân An Group văn hóa ăn trưa tại gian bếp của công ty đã tồn tại ngay từ những ngày đầu thành lập, đến nay cũng đã hơn 25 năm. Hình ảnh quen thuộc của công ty là những bữa trưa sạch sẽ được đầu bếp của công ty chuẩn bị cho toàn bộ nhân viên và đội ngũ lãnh đạo của công ty. Với việc quan tâm tới đời sống, sức khỏe của anh em nhân viên trong công ty, Đội ngũ lãnh đạo Tân An Group luôn quan tâm tới vấn đề vệ sinh anh toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho nhân viên công ty.

25 năn ăn trưa cùng nhân viên

Việc hình ảnh lãnh đạo ngồi ăn suất cơm trưa cùng nhân viên có lẽ là không hiến gặp trong các công ty tại VN. Những hiếm có đội ngũ lãnh đạo ở công ty nào trong suốt 25 năm làm việc tại công ty cũng ăn trưa với nhân viên như tại Tân An Group. Hình ảnh người lãnh đạo hòa đồng, giản dị đã đi sâu vào tâm chí của nhân viên công ty, khi họ cũng ngồi ăn với ngài chủ tịch, giám đốc công ty như những người cha, người chú của mình, hết sức thân mật yêu thương như một bữa cơm gia đình.

Tại Tân An Group hình ảnh chủ tịch, giám đốc công ty tham gia những hoạt động vui chơi , thể thao văn hóa cùng nhân viên là điều hết sức bình thường và dễ gặp. Việc lãnh đạo tham gia các hoạt động văn hóa của công ty giúp thấu hiểu tâm tư, tình cảm của nhân viên và đưa tinh thân toàn kết của công ty thêm bền vững. Hàng năm công ty luôn tổ chức những buổi đi chơi dài ngày cho anh em nhân viên. Như tham quan, du lịch nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm. Vào những dịp lệ hội đầu xuân công ty cũng tổ chức cho anh chị em trong công ty du xuân, lễ chùa….

Thành tựu lớn là kết quả từ những thành công nhỏ.

Chính từ những hành động nhỏ, những lời đông viên, quan tâm gần gũi của lãnh đạo, anh em nhân viên trong công ty đã giúp tính thân làm việc tại công ty luôn vui vẻ, và tràn đầy nhiệt huyết. Từ đó giúp nhân viên từng bộ phần làm tốt công việc của mình hiệu quả giúp bộ máy công ty hoạt động hiệu quả, thúc đẩy đến sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Tại Tân An Group mỗi nhân viên luôn tự hào mình là một nhân viên của công ty, không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển trong sự yêu mến của khách hàng. Sự tôn trọng của đối tác, sự nể phục của đối thủ.

Thành tựu lớn nhất của mỗi nhân viên Tân An Group là niềm tự hào, được làm việc được công hiến hết mình với công việc và đạt hiệu quả như mong đợi. Khi đó, nhân viên sẽ tự hào nói với sếp rằng. Em đã làm được. Tự hào nói với đồng nghiệp rằng, mình đã làm được. Tự hào nói với vợ/chồng/người yêu rằng, em/anh đã làm được.

Từ những quan tâm của đội ngũ lãnh đạo công ty tới nhân viên công ty đã giúp hoàn thành từ những việc từ nhỏ nhất, Để công ty đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Tất cả những thành công của công ty không tự nhiên mà đến. Nó đơn giản là kết quả từ hành động bằng ý thức tự thân của mỗi nhân viên. Bằng sự điều hành quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo. Là sự nỗ lực của cả công ty luôn hết mình để làm tốt hơn nữa.